Bạn đã dùng Tủ chăm sóc quần áo thông minh – LG styler đúng cách?

  • HaNoi LG shop |
  • 10-04-2021 |
  • Kinh nghiệm hay , Mẹo vặt , Tư vấn tủ chăm sóc quần áo styler , |

Tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler hay còn gọi là máy giặt hấp sấy LG Styler có hai model là S3RFS3WF là thiết bị làm sạch quần áo thông minh sử dụng hơi nướcchuyển động ngang của móc treo và một số công nghệ đặc biệt tích hợp để loại bỏ vết bẩn, nếp nhăn, mùi khó chịu trên quần áo,… Điều này có nghĩa là bạn không cần sử dụng hoá chất tẩy rửa hay quá nhiều nước để làm sạch quần áo của mình.

Máy giặt hấp sấy LG Styler là sản phẩm nằm trong dòng sản phẩm hiện đại và cao cấp nhất hiện nay của thương hiệu LG.

Bạn có đang sở hữu thiết kế cao cấp này và đã thực sự biết dùng đúng cách các chức năng của sản phẩm chưa? Dienmayhanoi sẽ hướng dẫn lại các chức năng của Tủ Styler cho bạn nhé:

TÍNH NĂNG SN PHM

  • KH MÙI : Sử dụng chế đ Làm mi (Refresh) đ loi b mùi khó chu bám trên qun áo nhanh chóng và d dàng.

         LÀM MỚI QUẦN ÁO HOC TO HƯƠNG THƠM: To hương thơm vi loi giy thơm yêu thích đ gi cho              trang phục ca bn luôn tươi mi.

         GIM NHĂN: Chế đ làm mi (Refresh cycle) s dụng hơi nước và c treo di chuyn trượt ngang đến 180             ln một phút để loại bỏ nếp nhăn trên quần áo. Hiệu quả tùy thuộc vào từng loại chất liệu.

        GI NP LY QUẦN: Treo qun âu thật thẳng trong b phn Gi nếp ly qun (Pants Crease Care), s giúp gi          nếp ly qun của bạn giảm các nếp nhăn khác.

  • LÀM KHÔ NH NHÀNG VÀ HIU QUẢ: Công ngh máy nén bơm nhit ca chế đ Làm khô nh nhàng (Gentle Dry) giúp sy khô nhit đ thấp không làm sợi vải bị co rút hoặc hỏng như khi sấy khô nhiệt đô cao. Làm khô nhẹ nhàng an toàn các loại vải như lông alpaca, lông lạc đà, các chất liệu không thể giặt khác khi bị ẩm do dính mưa các loại áo wool, chất liệu len cần giặt tay, các đồ dùng khác cần làm khô sau khi giăt.
  • KH TRÙNG VÀ LOI B CÁC CHT GÂY D ỨNG: Chế đ kh trùng (Sanitary) s dụng công ngh TrueSteam đ loi b vi khun và các vi sinh vt mà không làm hỏng trang phục. Chế độ Khử trùng (Sanitization) sử dụng nhiệt độ cần thiết tối ưu để làm sạch từng sợi vải, loại bỏ những loại vi khuẩn không thể loại bỏ dưới ánh nắng.
  • SMART DIAGNOSIS™ (CÔNG NGH CHUN ĐOÁN THÔNG MINH): Nếu bn gp bt k trục trặc k thuật nào vi Styler, tính năng Chun đoán thông minh có kh năng truyền dữ liệu bằng điện thoại của bạn đến Trung tâm thông tin khách hàng. Nhân viên trung tâm sẽ ghi lại dữ liệu được truyền từ thiết bị của bạn sử dụng để phân tích vấn đề, cung cấp chuẩn đoán nhanh hiệu quả.
  • WiFi CYCLE DOWNLOAD (DOWNLOAD CH Đ KHÁC QUA WIFI): Tải xuống các chế độ bổ sung cho Styler để đáp ứng các nhu cầu nhân của bạn. Tải xuống một chế độ mới một lần

Tìm hiểu chi tiết về thiết kế và thông số sản phẩm bạn vui lòng tham khảo tại link sau: LG styler

Trên đây là bài viết chia sẻ với bạn về các nút tính năng trên thanh điều khiển của tủ chăm sóc quần áo LG styler.

Để được hỗ trợ chi tiết hơn bạn liên hệ: dienmayhanoi.net – hotline 0962.782.227

 

Contact Me on Zalo
096 278 2227