LG ra mắt khẩu trang thông minh có hiệu suất lọc không khí 99,99%

  • Pixel+ |
  • 22-05-2020 |
  • Kinh nghiệm hay , Mẹo vặt , Review , |

LG vừa công bố mẫu khẩu trang có khả năng sử dụng như một chiếc máy lọc không khí nhỏ gọn. Từ lâu, LG Electronics đã có kế hoạch đầy tham vọng về một thiết bị có thể bảo vệ sức khỏe cá nhân trước tác động của vi rút Corona. Chiếc máy thuộc dòng PuriCare được dự kiến sẽ ra mắt công chúng vào đầu tháng 9 tại triển lãm IFA Berlin, đây là một trong những triển lãm thương mại thiết bị gia dụng và công nghệ tiêu dùng lớn nhất thế giới. Sau thời điểm đó, sản phẩm được dự kiến phân phối ở một số thị trường nhất định từ quý 4/2020.

Điểm gây chú ý ở chiếc khẩu trang này là nó sử dụng bộ lọc HEPA H13 – công nghệ tương tự với các bộ lọc mà LG sử dụng trong việc chế tạo các sản phẩm máy lọc không khí gia đình với hiệu suất lọc lên tới 99,99% các hạt bụi có kích thước 0,3 micron. Khi cần, các bộ lọc có thể được thay thế một cách dễ dàng.

Không chỉ vậy, LG cho biết thiết bị của mình còn được lắp pin sạc để vận hành hai cánh quạt hỗ trợ thở, giúp người đeo cảm thấy thoải mái nhất. Bên cạnh đó, thiết bị đeo cũng được trang bị cảm biến thông minh xác định chu kì hít ra thở vào của người dùng nhằm điều khiển chế độ quay của quạt kép sao cho phù hợp. Máy cũng được trang bị đèn UV có tác dụng khử khuẩn.

Mặt nạ tiên tiến chạy bằng pin với dung lượng 820mAh có thể chạy ở hai mức công suất. Nếu chạy ở chế độ thấp, thời gian sử dụng liên tục của PuriCare có thể lên đến 8 tiếng. Trong khi đó, máy chỉ có thể duy trì trong vòng 2 giờ nếu chạy ở công suất cao. Ứng dụng LG ThinQ dành cho các thiết bị dân dụng mà hãng này phát hành trên Android và iOS có thể tương thích với khẩu trang và gửi thông báo tới người dùng khi bộ lọc của mặt nạ cần được thay thế.

==> Cùng Hanoi LG Shop chờ đón sản phẩm mới của hãng LG nhé!

Contact Me on Zalo
096 278 2227